Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách hàng!


Lời đầu tiên, Học viện ONESMART (tiền thân là Viện Đào  tạo và Nghiên cứu Phát triển ONEBANK) xin trân trọng cảm  ơn Quý Khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ  của chúng tôi trong suốt thời gian qua.


2020 – Việt Nam và cả thế giới đều đang gánh chịu hậu quả  to lớn do Đại dịch Covid-19 gây ra. 2021 và nhiều năm sắp  tới, việc ứng phó với đại dịch COVID-19 và hậu quả từ đại  dịch vẫn là một trong những thách thức lớn cho các doanh  nghiệp Việt Nam. Các nhà lãnh đạo sẽ cần xác định thời  điểm và phương pháp thích hợp để thực hiện nhiệm vụ phức tạp: Tái khởi động và tạo động lực cho lực lượng lao  động trở lại guồng làm việc trong trạng thái 'bình thường  mới’. Đội ngũ quản lý sẽ là đối tượng chịu trách nhiệm  chính trong công cuộc điều hướng rủi ro và dẫn dắt doanh  nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng. Để đảm bảo doanh  nghiệp có đủ sức đề kháng với tình hình biến động hiện nay,  việc chuẩn bị đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, có khả năng ứng  biến linh hoạt là một trong những yếu tố tiên quyết giúp  doanh nghiệp vượt qua thời điểm khó khăn và có cơ hội  thực hiện “bước nhảy vọt” xoay chuyển tình thế sau đại  dịch.


Với sứ mệnh là “Người đồng hành số 1 của Khách hàng”,  Học viện ONESMART đã không ngừng nỗ lực cập nhật, thiết  kế nhiều chương trình đào tạo mang tính thực tiễn và  ứng dụng cao nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển đổi đội  ngũ nhân viên trở thành nguồn lực chính và quan trọng của  các doanh nghiệp.


Song song với các hoạt động đào tạo và tư vấn được tổ chức  thường xuyên, Học viện ONESMART cũng rất chú trọng đến  việc tổ chức đào tạo theo yêu cầu thực tế, đặc thù của từng  Khách hàng (In-house Training).


Các chương trình đào tạo theo yêu cầu được chúng tôi thiết  kế chuyên biệt phù hợp với từng mục tiêu đào tạo, cũng  như những đặc thù riêng của từng Khách hàng và được tổ chức trên khắp cả nước.


Đội ngũ giảng viên cơ hữu của ONESMART và đội ngũ  chuyên gia là những người có kinh nghiệm chuyên môn và  quản lý lâu năm trên nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia  giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm qua đó giúp người học  giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.


Là đơn vị tự hào nằm trong TOP 100 Thương hiệu dẫn đầu  Việt Nam năm 2015, Học viện ONESMART hướng tới trở  thành điểm đến hàng đầu của các Ngân hàng, Doanh nghiệp và cá nhân cho các nhu cầu đào tạo chuyên môn và hỗ trợ phát triển năng lực quản lý.


Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực làm hài lòng khách  hàng trên cơ sở những hiểu biết sâu và đáp ứng một cách  tốt nhất các nhu cầu của khách hàng cùng với sự liên tục nâng cao chất lượng, các sản phẩm và dịch vụ của ONESMART sẽ mang lại thành công và hiệu quả cho Quý  Khách hàng.


Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách!  


Trân trọng!

Giám Đốc Học Viện

Bùi Đỗ Mạnh